Chào mừng bạn đến với website THPT Gò Vấp
Thứ sáu, 27/5/2022, 15:3
Lượt đọc: 154

Lễ Tổng Kết Năm Học 2021 - 2022

 

        Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, trường THPT Gò Vấp đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham dự của Ban Giám hiệu, quý thầy cô cùng với Ban Đại diện Cha mẹ học sinh các lớp và các em học sinh.

 

Thầy Lê Anh Trung Nghĩa - Tổ trưởng chuyên môn tổ Vật lý và Cô Quách Thị Hiền - Giáo viên tổ Văn dẫn chương trình buỗi lễ 

   Cô Lê Thị Xuân Dung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học.

 Ông Nguyễn Hữu Hóa - Phó Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh gửi những lời tri ân đến thầy cô giáo


Thầy Nguyễn Anh Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc các quyết định khen thưởng 

         Lễ Tổng kết năm học cũng là vinh danh và trao giấy khen, phần thưởng các tập thể, cá nhân học sinh đã có những thành tích nổi bật trong học tập và các hoạt động phong trào. Đây cũng là dịp để các em được thể hiện niềm tự hào của bản thân với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong suốt một năm học qua. Nhà trường cũng tri ân sự quan tâm dạy dỗ ân cần từ quý Thầy Cô.

Em Đặng Kim Khuê – Lớp 12A4 đại diện các em học sinh trường THPT Gò Vấp phát biểu những lời tri ân và cảm ơn đến cha mẹ và thầy cô.

      Buổi Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 đã khép lại trong niềm hân hoan và đầy tự hào của thầy trò trường THPT Gò Vấp sau một năm học đạt với nhiều thành tích. 


Tin cùng chuyên mục

88