Chào mừng bạn đến với website THPT Gò Vấp
Thứ sáu, 24/12/2021, 22:35

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022

Vào lúc 13h30’ ngày 23 tháng 12 năm 2021, tại Hội trường trường THPT Gò Vấp đã long trọng tổ chức diễn ra Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022

Đến dự Hội nghị có sự hiện diện:

- Bà Nguyễn Thị Gái - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

- Bà Nguyễn Vũ Tú Quỳnh – Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

- Ông Trần Văn Cường – Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

Về phía lãnh đạo nhà trường có:

- Cô Lê Thị Xuân Dung – Bí thư Chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Phùng Hữu Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Nguyễn Anh Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng với sự hiện diện của thầy cô giáo và nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị, Cô Lê Thị Xuân Dung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết “Hội nghị Viên chức, Công chức” năm học 2021 – 2022; kiểm điểm của người đúng đầu đơn vị; phương hướng năm học 2021– 2022, chỉ tiêu phấn đấu năm học 2021 – 2021, các tiêu chuẩn thi đua, nội quy, quy chế chi tiêu nội bộ và dự thảo nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức 2021 – 2022.

Đại diện Ban Thanh tra nhân dân Cô Trần Thị Điệp báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021 và Cô Trương Thị Thùy Loan - Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo về tổng hợp ý kiến của đoàn viên.

Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra bằng biểu quyết nhất trí. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp hứa hẹn một năm học với nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Thầy Nguyễn Anh Phương và Thầy Lê Anh Trung Nghĩa

nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 mãn nhiệm kỳ.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023 nhận nhiệm vụ.

Bà Nguyễn Thị Gái - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có đôi lời dặn dò trước khi kết thúc Hội nghị.