Chào mừng bạn đến với website THPT Gò Vấp
Thứ bảy, 23/10/2021, 16:41
Lượt đọc: 156

THÔNG BÁO KHẨN VỀ VIỆC TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO HỌC SINH TỪ 12 TUỔI ĐẾN 17 TUỔI NĂM HỌC 2021-2022

 

Trường THPT Gò Vấp 
                                                                 THÔNG BÁO KHẨN 
                                                                     Kg Quý GVCN 
       Kính nhờ Thầy cô chuyển thông tin đến từng Cha mẹ HS/ người giám hộ của học sinh để năm bắt kỹ thông tin và thực hiện đúng.
1/ Thực hiện công văn 2861/SGDĐT -CTTT. 
Đề nghị Quý Cha mẹ/ người giám hộ HS thực hiện việc đăng ký tự nguyện tiêm vaccin cho HS từ 12-17 tuổi theo LINK mà nhà trường gửi. ( Cô Lê gửi)
Hạn chót : Hoàn thành trước 9g00 ngày 24/10/2021 ( chủ nhật), nhà trường tổng hợp và bc về sở và PGD trước 12g , 24/10/2021
2/ các Thông tin về tiêm vaccin cho HS để chuẩn bị cho việc học trực tiếp /HK2 
* HS sẽ tiêm 2 liều cơ bản( cách nhau 3 tuần, theo thông báo PGD thuốc Frizer)  
* Sẽ có lịch tiêm cụ thể cho từng trường khi PGD có thông báo của Y tế ; UBNDTP;  do đó phhs theo dõi thông tin nhà trường thường xuyên. 
* Toàn đợt tiêm cho toàn thể HS / 
Quận GV sẽ tổ chức tiêm trong 5-6 ngày kể cả tiêm vét, có 5 điểm tiêm; 
* Khi HS đi đến điểm tiêm Cha / mẹ/ người giám hộ phải đưa các em đi tiêm và chờ các em tiêm xong vì HS chưa đến tuổi tự quyết định. Địa điểm tiêm nhà trường sẽ thông tin khi PGD gửi.
* Hiện nay nhà trường đã cho photo phiếu khám sàn lọc và phiếu xác nhận tiêm, phải có dấu đỏ của nhà trường ( 2 phiếu/ HS ); Cha/mẹ/ người giám hộ của HS phải ký tên đồng ý cho HS tiêm và mang phiếu đến điểm tiêm khi đi tiêm.
* Nhà trường sẽ xếp khung giờ
cho phhs từng lớp nhận phiếu, mỗi lớp chia 2 ca tránh ùn tắt và tập trung, phhs đến trường nhận phiếu phải thực hiện 5k và đã tiêm 2 mũi ( do hiện nay dịch vẫn còn )
* Dự kiến Nhà trường sẽ phân công  GVCN/ lớp CN; y tế; NVVP hỗ trợ phát phiếu; khi đi tiêm GVCN, TLTN và y tế sẽ điều động tại điểm tiêm. 
Vì tính chất quan trọng . Đề nghị GVCN họp phhs của lớp để triển khai công văn sở và thông tin của PGD; nếu cần thông tin gì thêm cô Lê sẽ báo trên group cho thầy cô báo về PHHS biết thêm 
Trân trọng 
Hiệu trưởng 

 

TRUY CẬP ĐƯỜNG LINK SAU ĐÂY: 

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd8xZW7FCddV-lUogxSdbUTW658JZo2B-TyC_cdoKEOlcjuNA/viewform 

Tin cùng chuyên mục

88